User Profile

Mrs Andrew Shin Cut

Bio Statement

Nếu không dán phim cách nhiệt cho ô tô điều gì sẽ xảy ra ?


Thông thường khi vừa mua chiếc ô tô , người bán sẽ khuyên bạn dán phim cách nhiệt cho những tấm kính của ô tô ngây lập tức. Bạn biết nguyên nhân tại sao việc này lại quan trọng đến như vậy hay không ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hình dung cho bạn thấy tại sao việc dán giấy dán kính cách nhiệt chống nóng lại vô cùng quan trọng và nếu xe bạn thiếu chúng là một sai lầm nghiêm trọng.


Phim cách nhiệt giúp ô tô mát hơn

Với một thiết kế ô tô thông thường những tấm kính đó hầu như không có tác dụng ngăn cản tia UV vì vậy viêc dán một lớp phim cách nhiệt là bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên xe một cách nhiệu quả. Đặc biệt là với trẻ nhỏ những người mà có làn da rất nhạy cảm. Xem thêm tại: https://myspace.com/nexgardvietnam


Hơn nữa một tấm kính của ô tô khả năng phản xạ nhiệt rất kém vì vậy nhiệt độ bên ngoài được hấp thụ cho nên vào những mùa nắng nóng người ngồi trên ô tô cảm thấy rất nóng nực và khó chịu. Cũng như điều hòa trong ô tô phải hoạt động rất mạnh khiến cho xe của bạn tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn. Khi dán một phim cách nhiệt – những thiết kế của phim cách nhiệt đều có tác dụng phản xạ ánh sáng nên nhiệt độ hấp thụ vào là rất kém. Vì Vậy bạn có thể yên tâm ngồi lái xe mà không còn cảm giác nóng buốt nữa.


Phim cách nhiệt ô tô nexgard

Cũng như việc dán phim cách nhiệt bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc hợp với xe cũng như không cản trở tầm nhìn của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Phim cách nhiệt không những bảo vệ bạn mà còn bảo vệ nội thất trong chiếc xe tránh sự hư hại dưới tác động của nhiệt độ.
Và còn vô vàn lợi ích của phim cách nhiệt nữa. Bởi những lợi ích trên nên bạn phải thật cẩn thận trong khâu lựa chọn phim cách nhiệt để dán lên xe của mình. Vậy thì nên chọn sản phẩm nào để dán ? Xin giới thiệu với các bạn một dòng phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc Nexgard - giấy dán kính chống nắng tphcm - một thương hiệu lâu đời hình thành từ năm 2001 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được Cao Sang phân phối rộng khắp. Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa nơi này. Đến đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và thi công dán ngay tại chổ đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng. Bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0947 490 391 - 0932 811 163 – Để biết thêm nhiều thông tin hơn