User Profile

Aberfadiana Aberfadiana Aberfadiana

Bio Statement

Kinh doanh tiệm thuốc hiệu quả

Kinh doanh thuốc chưa bao giờ là hết “hot”, Đây là 1 ngành mang lại lợi nhuận cao và người mua không bao giờ mặc cả về giá. Nhưng làm như thế nào để kinh doanh hiệu quả, cạnh tranh được với những nhà thuốc đã có thương hiệu, thì đây mới là vấn đề khó khăn. Cần quan tâm đến địa điểm, thương hiệu, đủ vốn nếu thiếu đã có Vay tín chấp, nguồn gốc của thuốc, nhà phân phối thuốc, nhân viên, chất lượng dịch vụ…

Vay tín chấp

Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về những vấn đề trên.

Đầu tiên là địa điểm mở tiệm thuốc : thì đơn giản chỉ cần chọn những nơi đông người sinh sống là được : khu công nghiệp,trường học, chợ…v.v….có thể hợp tác với bệnh viện, trạm y tế thì càng tốt tại vì thông thường tại những địa điểm này sẽ có nhà phân phối thuốc riêng, hợp tác được thì chiết khấu của bạn sẽ rất cao.

Thương hiệu nói 1 cách đơn giản hơn đó là tên cho tiệm thuốc của mình, tên đơn giản, ý nghĩa, vừa đọc vào đã khiến người ta tin tưởng và nhớ lâu là được.

Nguồn hàng- bạn phải tìm được cho mình 1 nhà phân phối uy tín, chất lượng. Với những sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam thì liên hệ nhà sản xuất để được mua với mức giá thấp nhất.Và bạn cũng nên nhập thuốc nhập khẩu- vì ở Việt Nam cũng ưa dùng hàng ngoại. Nhưng để nhập thì cần 1 khoản vốn rất là lớn bạn nên cân nhắc.Mà hiện tại Vay tín chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập ở các ngân hàng cũng có rất nhiều nên cũng đừng lo lắng quá. Dù sao thì vẫn nên đa dạng về sản phẩm, để nâng cao giá trị của tiệm thuốc của mình.

Vay nhanh 500 triệu thủ tục đơn giản

Nhân viên : Ban đầu thì chúng ta nên tự bán dù sao thì vẫn có kinh nghiệm chuyên môn, nhưng đồng thời cũng thuê 1-2 người có kiến thức chuyên môn để tranh thủ thời gian ban đầu còn vắng khách thì đào tạo lại họ sau đó ta chỉ lui về sau quản lí thôi.

Chất lượng dịch vụ : Thời nay hơn nhau là ở điểm này, và khi đã vào nghề này thì phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Khách hàng lui tới để khám và mua thuốc trong tình trạng mệt mỏi, thì có lúc sẽ hơi cau gắt. Thế nên cần 1 nhân viên tận tâm, nhẹ nhàng, biết cách cư xử, kiên nhẫn, tìm đúng bệnh, bán đúng thuốc để cho khách hàng có được tâm lí thoải mái để quay lại lần 2.

Kinh doanh cái gì cũng vậy phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Không được bán thuốc dỏm, kém chất lượng, hoặc là bán thuốc trị không hết bệnh như vậy thì sẽ không ai quay lại mà mua của bạn lần 2 cả, chứ nói gì đến việc tìm kiếm khách hàng trung thành.

Và cuối cùng bạn nên chạy quảng cáo , phát tờ rơi để cho mọi người biết đến tiệm thuốc của bạn và bạn nên dùng phần mềm để quản lí. Bạn không cần lo lắng về mặt chi phí vì đã có Vay tin chap ngan hang lai suat thap - Vay nhanh don gian giai ngan 24h sẽ sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Ứng dụng công nghệ vào quy trình bán hàng là 1 điều nên có nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài. Phần mềm quản lí bán hàng sẽ giúp bạn kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi doanh thu…..sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, giúp giảm thiếu các sai sót không đáng có trong quá trình kinh doanh cũng như theo dõi và cật nhật tình hình nguồn hàng từ xa, giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Hi vọng đây là một bài hữu ích cho các bạn đọc, chúc các bạn kinh doanh thành công vượt trội.