User Profile

barretsmile1031 barretsmile1031 barretsmile1031

Bio Statement

Tìm Hiểu Về SEO Title Và Cách Viết SEO Title Tốt Theo Tiêu Chuẩn Google

SEO title hay còn được gọi là tiêu đề - đây là một trong những tối ưu SEO onpage không thể bỏ qua. Một tiêu đề tốt sẽ gây ấn tượng với người dùng về trang của bạn và tăng tỷ lệ nhấp chuột. Hôm nay Khóa học SEO uy tín sẽ giúp bạn hiểu về SEO title cũng như cách viết SEO title tốt theo tiêu chuẩn Google.

1.Thế nào là SEO title

SEO title hiểu đơn giản chính là tiêu đề chuẩn SEO. Thông qua thẻ này công cụ tìm kiếm cũng như người dùng sẽ biết được nội dung của bài viết của bạn đề cập đến vấn đề gì. Một SEO title phải đảm bảo nằm trong thẻ H1.

SEO title là gì

Khi người dùng truy vấn tìm kiếm bằng từ khóa thì thẻ titel sẽ xuất hiện đầu tiên của kết quả. Nếu từ truy vấn của người dùng xuất hiện trong tiêu đề thì sẽ được bôi đậm. Nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy và click vào bài viết.

2.Cách viết SEO title chuẩn theo Google

Việc viết SEO title chuẩn theo Google mang đến rất nhiều lợi ích, nó giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao title của bạn và tạo cơ hội để tăng thứ hạng cho bài viết. Đồng thời cũng thu hút người dùng hơn, để tăng tỉ lệ nhấp chuột. Hãy cùng tìm hiểu cách viết tiêu đề chuẩn SEO theo Google dưới đây.

XEM THÊM Đào tạo SEO đẳng cấp thế giới tại Việt Nam qua link: https://www.reddit.com/user/KingWorldAcademy/comments/8eiili/dao_tao_seo_khoa_hoc_seo_dang_cap_the_gioi_tai_vn/

Thẻ tiêu đề phải đảm bảo mô tả chính xác nội dung của trang. Bạn phải đảm bảo rằng nội dung của chủ đề và nội dung của trang phải khớp với nhau; tránh trường hợp nội dung một đằng, tiêu đề một nẻo sẽ khiến người dùng vào một lần và thoát ra. Còn Google đánh giá thấp bài viết, trang của bạn.

Mỗi trang bạn cần phải xây dựng một tiêu đề và đó là duy nhất. Bạn hãy đảm bảo rằng mỗi bài viết sẽ có một thẻ tiêu đề và hoàn toàn khác nhau. Như vậy sẽ được Google đánh giá cao.


Cách viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO

Thẻ tiêu đề nên viết ngắn gọn nhưng mang tính mô tả. Bạn không nên viết quá dài cho một tiêu đề mà tối đa hiện nay chỉ là 65 ký tự. Tiêu đề ngắn gọn nhưng giàu thông tin và đảm bảo súc tích nhằm giúp hiển thị đầy đủ trong kết quả tìm kiếm. Khi đó người dùng cũng sẽ ấn tượng hơn và hiểu hết được nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Tiêu đề tuy ngắn nhưng bạn phải đảm bảo cần có từ khóa chính cần SEO. Nếu được bạn hãy tạo tiêu đề với từ khóa ngay ở đầu. Hãy nhớ đưa từ khóa vào thật tự nhiên chứ không phải nhồi nhét từ khóa đâu nhé.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về SEO title cũng như cách viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO tốt nhất. Để trang bị những kiến thức SEO tốt nhất cũng như tránh những sai lầm mà SEOer vừa tốt nghiệp thường gặp các bạn hãy tham gia một khóa Dao tao SEO ngay nhé.