User Profile

marypiper marypiper marypiper

Bio Statement

Vay tín chấp dễ dàng nhất trong năm 2019 tại nơi nào?

Vay tin chap hiện nay cho vay rất đơn giản mà ngược lại giải ngân cũng cực nhanh chỉ trong vòng 30 phút là có thể giải ngân xong. Điều cốt lõi nữa là số tiền vay khá là cao lên đến 500 triệu đối với những đối tượng có thể chứng minh được thu nhập của mình. Hoặc là từ 10 - 70 triệu đồng nếu như bạn chưa chứng minh được thu nhập của mình.

Vay tín chấp tại ngân hàng dễ dàng

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ở các ngân hàng cho vay dễ nhất

Một số ngân hàng thông thoáng hơn và đẩy mạnh hệ thống cho vay hàng đầu hiện nay Vay tin chap ngan hang voi lai suat thap nhat ở PRudential là 1.04% đối với khách hàng VIP và giao động vào khoảng 1.5% đến 2,67 % mỗi năm. Và rất nhiều chương trình ưu đãi trong tháng đặc biệt ngân hàng MB Bank lãi suất thấp dành cho khách hàng đủ điều kiện vay qua lương chuyển khoản trên 10 triệu. Ngân hàng VPBank cũng tương tự như Prudential cũng thông thoáng hơn và càng dễ dàng hơn khi điều kiện vay không cần phải yêu cầu sổ KT3 trên 6 tháng như Prudential nên sẽ giúp khá nhiều khách hàng có thêm khả năng để vay. Một số sản phẩm VPBank lãi chỉ 1.32% như các khách hàng VIP ( khoản vay theo sim chỉ 1.32 %) hoặc khách hàng có sổ BHNT.

XEM THÊM: Vay tin chap lai suat cuc thap khong the chap tai san

Thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh chóng

Vay tin chap ca nhan có rất nhiều gói vay ở tại ngân hàng, hiện nay thì có đến 8 gói vay như là:

  • Vay tín chấp theo bảng lương tháng / hợp đồng lao động được vay tối đa 500 triệu đồng
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được vay tối đa là 70 triệu đồng
  • Vay tín chấp nhờ có sử dụng sim viettel được vay tối đa là 50 triệu đồng
  • Vay tín chấp nhờ có cavet xe máy/ giấy đăng kí xe máy được vay tối đa là 90 % giá trị chiếc xe mà bạn đang sử dụng - không cần thế chấp xe
  • Vay tín chấp nếu như bạn đã vay vốn / mua trả góp rồi – vay theo hợp đồng tín dụng cũ được vay tối đa 0 triệu đồng
  • Vay tín chấp qua sao kê tài khoản ngân hàng ( số dư trong tài khoản phải được 2 triệu đồng) được vay tối đa 70 triệu đồng
  • Vay tín chấp qua thẻ tín dụng – vay được từ 10 triệu đến 70 triệu đồng
  • Vay tín chấp online thì đơn giản hơn, nhanh chóng hơn những chỉ vay được số tiền thấp dưới 10 triệu đồng. Vay nhanh trong vòng 30p là nhận được tiền.

Hãy liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi tối đa và được tư vấn miễn phí bạn nhé,