User Profile

david thane

Bio Statement

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng có thực sự đơn giản không?

 

Vay tin chap hiện nay xuất hiện khắp mọi nơi, các tổ chức tín dụng ( các ngân hàng và các tổ chức phi tài chính ) luôn có những gói vay hấp dẫn cho mọi khách hàng. Khoản vay cao mà không cần thế chấp tài sản lên tới 5 tỷ đồng đối với doanh nghiệp , 500 triệu đồng đối với những người chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng của mình. Và nếu như khách hàng muốn vay tín chấp – không thế chấp tài sản + không chứng minh thu nhập thì sẽ vay được tối đa 70 triệu đồng. Và duói đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về lãi suất cũng như thủ tục vay bạn nhé.

Vay tín chấp lãi suất thấp - thủ tục đơn giản nhất

Đầu tiên là về lãi suất

Vay tin chap lai suat thap luôn hiện diện tại tất cả các ngân hàng hiện nay. Và các ngân hàng uy tín có lãi suất thấp thấp như là : VIETTIN BANK 7 % / 1 năm – đây là ngân hàng dẫn đầu trong phong trào giảm lãi suất cho người dân, tiếp đến là các ngân hàng BIDV, ngân hàng TECHCOM BANK , ngân hàng SACOM BANK lãi suất 8 %/ 1 năm, còn ngân hàng VP Bank thì tầm 13 %/ 1 năm.

Danh sách các ngân hàng hiện có tại nước ta

Còn về thủ tục vay

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có thủ tục hết sức đơn giản, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ kĩ càng – sau đó sẽ có nhân viên tới tận nhà để kí kết hồ sơ cho bạn – bạn không cần phải di chuyển đến đâu cả cho mất thời gian – và thông thường sẽ được giải quyết trong vài 3 ngày là xong – giải ngân thì không quá 3h đồng hồ.

Những giấy tờ mà khách hàng khi đi vay vốn cần chuẩn bị đó là : ảnh 3 x 4, chứng mình nhân dân và sổ hộ khẩu là 2 thứ tuyệt đối bạn không thể thiếu, nếu mất thì bạn phải có bản photo có công chứng không quá 6 tháng, và điều kiện – giấy tờ cần thiết khi mà bạn chọn gói vay nào đó.

Vay tín chấp ngân hàng thủ tục đơn giản với lãi suất cực thấp thật đơn giản và hữu ích tại ngân hàng. Khi bạn có nhu cầu vay tiền – vay tín chấp tại các NH thì hãy để lại thông tin để được tư vấn trực tuyến, tư vấn tại nhà và làm hồ sơ tại nhà miễn phí bạn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể lên trang web vaynhanh24h.com để tìm hiểu trước, tại đây có rất nhiều thông tin vay tín chấp hữu ích – có cả những sự so sánh của tất cả các ngân hàng – có nhu cầu vay thì hãy tìm hiểu thêm bạn nhé.