User Profile

david thane

Bio Statement

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ CÙNG NGÂN HÀNG CHÚNG TÔI

Có lắm lúc, bạn sẽ gặp rất nhiều bế tắc trong cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả, rời xa chốn xô bồ, chật vật của cuộc sống mưu sinh, bỏ qua mọi bộn bề của cuộc sống để tìm đến chốn yên bình. Suy nghĩ là thế nhưng không bao giờ suy nghĩ thực hiện hoá được bởi có quá nhiều thứ lo toan, đặc biệt là tiền bạc. Thấu hiểu đến những câu hỏi của khách hàng: làm cách nào để Vay tiền cho doanh nghiệp?

Làm như thế nào để có được tiền?

Có được hàng vạn câu hỏi thì khá dễ, nhưng kiếm được câu trả lời thoả đáng với cá nhân mỗi người thì là việc hiếm thấy. Tuy vậy việc hiếm thấy đã diễn ra ngay trước mắt khách hàng: ngân hàng chúng tôi cho Vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

Chỉ cần bạn đảm bảo các tiêu chí sau, bạn sẽ có được cách vay tiền nhanh chóng. Vì sao lại nói như vậy? Bởi ngân hàng chúng tôi có các gói vay được thiết kế đơn giản, xử lý nhanh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp start-up và SME dễ dàng tiếp cận các khoản vay.

Doanh nghiệp đang tìm nguồn vốn đến với chúng tôi là một sự đúng đắn.

Điển hình như gói tín dụng chung của ngân hàng đây nhằm tài trợ vốn lưu động cho phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp cần vay vốn này. Đại diện đây cho biết: tỷ lệ cho vay/giá trị định giá tài sản đảm bảo (LTV) với doanh nghiệp được ngân hàng xếp loại A là 80%, với doanh nghiệp xếp loại B là 75%, loại C trở lên là 70%. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra mức cho vay đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp, với tổng dư nợ ngắn hạn lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng.

Còn nếu bộ phận khách hàng nào cần có nhu cầu Vay tien gap trong ngay thì chúng tôi luôn luôn túc trực, sẵn sàng tạo ra cơ hội dễ dàng cho mọi đối tượng đáp ứng đủ điều kiện cho chúng tôi như:

Hộ khẩu nhà (bản sao)

CMND/ Thẻ căn cước/ Visa (bản sao) hoặc các giấy tờ tuỳ thân

– Không thế chấp và không có người bảo lãnh vẫn vay được

– Đã vay nơi khác vẫn có thể tham gia (tất nhiên không mang nợ xấu)
– Thu nhập từ 3 triệu/tháng là có thể vay
– Khoản vay từ 10 đến 70 triệu (tuỳ điều kiện từng đối tượng)
– Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng (có thể tất toán bất kỳ lúc nào)
Đơn giản, dễ dàng đã giúp bạn có thêm cơ hội, có thêm niềm vui mới. Chần chừ gì mà không liên lạc sớm với chúng tôi để chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ bạn.