User Profile

Mrs Mokaidu Loren Ha

Bio Statement

Đất Đà Nẵng dưới 500 triệu đang gây sốt thời gian qua.

Ngày nay nhiều người biết đến một TP Đà Nẵng đang phát triển không ngừng với các đổi thay theo xu thế đẹp mắt hơn, Do đó mong muốn mua nhà đất tại thành phố như thế cũng tăng lên. Tuy nhiên người dùng thuộc phân khúc bình dân cũng vô cùng quan tâm đến Nha dat Da Nang dưới 500 triệu để có thể tiết kiệm được phần nào giá bán. Tại thời gian qua đất nền giá rẻ đang mở bán tại vùng phía nam thành phố Đà Nẵng và bắc Quảng Nam. Đây được mệnh danh khu vực phát triển mạnh những khu công nghiệp chú ý. Chính vì vậy, các khu đô thị mới được các đại gia bất động sản triển khai hình thành phục vụ nhu cầu của số đông người có thu nhập thấp.

Đất Đà Nẵng trởn nên ấm hơn nhờ thu hút các nhà đầu tư

Dat Da Nang, hoi mua ban nha va dat tai Da Nang gia re chinh chu cho biết từ đầu tháng 7/2017, công ty cổ phần triển khai kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh đơn vị Lễ giới thiệu dự án KĐT Mỹ Gia với giá chỉ từ 290 triệu/nền. Cùng với Phú Mỹ Gia, hàng loạt đại gia bất động sản ồ ạt đổ về vùng Bắc Quảng Nam thuộc xã Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn đầu tư đã giấy lên những dự án bất động sản được người mua tin tưởng chọn lựa. Hàng loạt sản phẩm buôn bán bất động sản làm nên, hoàn thành cơ sở hạ tầng và khi người mua mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như sản phẩm tại những khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương thuộc địa bàn Điện Nam - Điện Ngọc, Quảng Nam.

vừa qua, tất cả đất nền thành thị, do TĐ Đất Quảng và CenInvest đầu tư ở khu vực đó, được bán hết ngay tại phiên giới thiệu với mức giá dưới 700 triệu đồng/nền. Đây là vùng Mua bán nhà đất Đà Nẵng - nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, lại full tiện ích nằm dọc ven sông Cổ Cò, gần những dự án không nhỏ đã làm nên như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City,... KĐT mới Điện Nam - Điện Ngọc có gần 70 nhà mua bán bất động sản dự án lớn nhỏ. Trong như thế có sản phẩm nhà ở thu nhập thấp, dự án phát triển giáo dục và hàng loạt dự án khu dân cư. Theo báo cáo từ đơn vị Nhất Nam Land thì thị trường BĐS bắc Quảng Nam đang bùng nổ mạnh tại phân khúc đất nền giá rẻ tại thời gian gần đây.