User Profile

vaytiennhanh24h vaytiennhanh24h vaytiennhanh24h

Bio Statement

Mách nhỏ bạn những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất ưu đãi hiện nay

Chương trình cho Vay tin chap đang khá “hót” đối với các chương trình cho vay vốn của các ngân hàng. Nó khá thu hút được nhiều khách hàng hơn so với cho vay thế chấp tài sản. Tuy nhiên để vay được nguồn vốn có lợi cho bản thân mình thì nhiều người khi đi vay phải tìm hiểu và so sánh các chương trình ưu đãi giữa các ngân hàng để chọn cho mình ngân hàng vay vốn có lợi nhất cho bản thân mình. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp cho bạn bớt băn khoăn khi đi chọn ngân hàng với những điều so sánh giữa các ngân hàng.

Vay ngân hàng nào có nhiều ưu đãi nhất

Hầu hết các ngân hàng đang có những chương trình ưu đãi giành cho các khách hàng vay tín chấp bởi họ đang có mong muốn lôi kéo khách hàng sử dụng gói dịch vụ này. Với tính mới mẻ, lãi suất khá cao so với vay vốn ngân hàng thế chấp tài sản nên khách hàng biết đến gói chương trình này cũng chưa phổ biến bằng gói cho vay thế chấp tài sản. Vì vậy để phổ biến đến với nhiều người trên cả nước các ngân hàng cùng nhau đưa ra rất nhiều chương trình cho vay tín chấp. Hiện, có rất nhiều ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi như ngân hàng Agribank, BIDV, Đông Á, Viettinbank,… Bên cạnh đó còn có rất nhiều tổ chức tín dụng thực hiện ưu đãi này giành cho nhiều khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Với hàng loạt chương trình cho vay tín chấp như Vay tin chap, vay tin chap ngan hang Da Nang theo luong nhanh nhat dành cho doanh nghiệp cá nhân tổ chức. Thì đó, phải kể đến ngân hàng VPBank. Với các chính sách cho vay nổi bật giành cho cá nhân, doanh nghiệp với những ưu đãi . Ngân hàng này nổi bật với gói cho vay đối với các doanh nghiệp với những chính sách thực sự khác biệt với các ngân hàng khác. Các gói cho vay cụ thể khi các doanh nghiệp đăng ký vay vốn, số vốn mà VPBank có thể giải ngân cho doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng. Cũng như thời gian kéo dài với thời gian hoàn vốn trong vòng 36 tháng. Bên cạnh đó thì những ưu đãi dành cho các cá nhân vay vốn, ngân hàng PVBank cũng không hề kém so với các ngân hàng khác trong gói cho vay tín chấp. Vì thế, nếu bạn có ý định vay vốn tín chấp dù để tiêu dùng hay mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp thì PVBank cũng là một sự lựa chọn tốt giành cho bạn.

Vay vốn với lãi suất ưu đãi

Bên cạnh ngân hàng PVBank thì có thể nhắc đến ngân hàng VIB. Ngân hàng này với các chính sách cho vay cũng không hề kém ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác. Với những ưu điểm về các gói vay vốn tại ngân hàng VIB rất linh hoạt và tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, tuy nhiên các khoản vay này phải được sử dụng đúng mục đích bổ sung vốn lưu động hoặc có thể dùng để bổ sung hàng hóa và phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp, hoạt động tiêu dùng của các nhân. Bên cạnh đó số vốn mà bạn có thể được giải ngân cũng khá lớn, đảm bảo khắc phục được những khó khăn về vốn cho bạn trong thời gian ngắn.

Trên đây là hai ngân hàng với những ưu điểm nổi bật với các chương trình cho Vay tín chấp ngân hàng số tiền vay lên tới 300 triệu, thời gian vay 60 tháng giành cho cá nhân tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, khi có khó khăn về tài chính thì bạn có thể cân nhắc đến hai ngân hàng này. Bên cạnh đó, không chỉ hai ngân hàng này mà các ngân hàng thật sự có những chương trình cho vay thật ưu đãi về lãi suất cũng như về thời hạn vay hay là số nguồn vốn được giải ngân. Bạn hãy có phép so sánh khi đi vay vốn ngân hàng giữa có ngân hàng với nhau.