User Profile

Nam Nguyen

Bio Statement

GIẢI TỎA NỖI LO VIÊM ĐẠI TRÀNG BẰNG NHỮNG BÀI THUỐC ĐƠN GIẢN

Viêm đại tràng là căn bệnh nếu không chữa trị kịp thời thì chúng gây ra những biến chứng khó lường. Dưới đây là những bài thuốc đơn giản để điều trị bệnh.

---------------------------

Viêm đại tràng là bệnh mà hiện nay rất nhiều người mắc phải và triệu chứng điển hình là bị đau bụng, tiêu chảy. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ngoài cách chữa bệnh bằng phương pháp tây y thì những bài thuốc dân gian cũng đem lại hiệu quả cao. Và dưới đây là những bài thuốc đơn giản để chữa căn bệnh này.

 

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

Thông tin quan trọng về viêm, đại tràng cấp tính cần phải biết ➤➤➤➤➤➤  Viêm đại tràng cấp tính là gì    

====================================

 

 

 

 

Củ riềng có thể chữa được bệnh một cách hiệu quả

Củ riềng chữa bệnh viêm đại tràng

Theo đông y củ riềng có tác dụng chống nôn, ấm tỳ vị, tăng cường chức năng của tỳ vị, chúng có tính cay và ấm nên được đưa vào để điều trị bệnh viêm đại tràng rất hiệu quả. Để chữa bệnh bằng gừng bạn có thể áp dụng một số bài thuốc như:

 

 

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

Viêm đại tràng và những biểu hiện điển hình bạn nên biết >>>>>>>>>> Các triệu chứng viêm đại tràng mà bạn cần phải lưu ý      <<<<<<<< Đừng bỏ qua 

==============================

 

 

Bài thuốc 1: Riềng tươi thái lát 20g và lá lốt 20g cho cả hai thứ vào nước và đun sôi lên và uống dần trong ngày.

Bài thuốc 2: Riềng tươi 20g, chuối xanh 30g, búp ổi 20g, nước 3 bát cho vào đun sôi và cũng có thể uống thay nước hàng ngày.

Bài thuốc 3:  Riềng tươi và lá nhót, lá mã đề với tỷ lệ giống nhau sắc lấy nước uống 2- 3 lần/ ngày.

Bài thuốc 4: Riềng, lệ chi (tỉ lệ 1:1), bạch truật 16g, quế 8g sắc lấy nước uống.

Nha đam chữa viêm đại tràng

Trong nha đam có thành phần kháng khuẩn cao giúp nhuận tràng và thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Chính vì thế mà được các chuyên gia khuyên dùng trong việc điều trị căn bệnh viêm đại tràng. Hơn thế nữa trong nha đam còn có nhiều vitamin có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt.

Bạn có thể làm như sau: lấy 5 lá nha đam loại bỏ phần xanh bên ngoài lấy phần trắng bên trong xay lấy nước, pha nước đó với mật ong uống khoảng 2 -3 lần/ ngày.

 

Sử dụng lá ổi sắc lên uống hàng ngày sẽ đem lại tác dụng tốt cho người bệnh

Chữa viêm đại tràng bằng lá ổi

 

 

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

CLICK tìm hiểu ngay cách xử trí viêm đại tràng hiệu quả nhất để trị đứt điểm bệnh này

>>>>>>> https://trello.com/4nguyentacxulyviemdaitranghieuquanhat

--------------------------------------------------

 

 

 

Ngoài hai cách trên thì cách đơn giản nhất là các bạn lấy lá ổi non hoặc già đều được sắc lấy nước uống hàng ngày. Trong lá ổi có nhiều thành phần Flavonoid giúp giảm triệu chứng đau bụng, tiêu chảy và kháng khuẩn tốt.

Nói tóm lại, có rất nhiều cách chữa bệnh viêm đại tràng bằng đông y đem lại hiệu quả cao nhưng các bạn cần lưu ý. Không giống như Tây Y khi chữa bệnh bằng Đông Y các bạn cần phải kiên trì thì mới đem lại kết quả như mong muốn.

Với những chia sẻ trên hy vọng đem đến những thông tin bổ ích nhất cho các bạn. Các bạn có thể tìm đọc những bài viết hữu ích khác tại trang web của chúng tôi.