User Profile

Dragon City Hack MOD APK

Bio Statement Tải xuống miễn phí Dragon City Mod APK v9.8.2 (Không giới hạn tiền / đá quý)

Dragon City là game mô phỏng thành phố rồng cực hay, hãy tải xuống phiên bản hack dragon city cho Android, ios từ trang web DlGamehay.com. Với ứng dụng hack, bạn sẽ nhận được đá quý thành phố không giới hạn và tiền để chơi các nhiệm vụ thủ quỹ. Chấp nhận một thử thách nhất định bởi những người chơi khác và cho họ bật lại để ở lại trong trò chơi. Bạn có thể xây dựng với nhiều cơ sở và tình huống như trên đảo, trang trại và tòa nhà. Tất cả đều có trong bản hack Dragon apk không giới hạn đá quý và tiền tải về .

Vào năm 2012, một trò chơi mạng xã hội dragon city apk được phát triển bằng cách chơi xã hội và bắt đầu chơi trên Facebook. Và vào năm 2013 trên nền tảng iOS, ứng dụng thành phố rồng được ra mắt cho thiết bị iPhone. Trong máy tính bảng Android, trò chơi này có sẵn vào năm 2014 bởi Intel Atom. Tại đây, bạn phải tạo thành phố rồng để duy trì bảng điểm của mình bằng đá quý và tiền.

Tải xuống miễn phí Dragon City Mod Apk

Nhân giống rồng cốt lõi của bạn và làm cho thành phố rồng của bạn mạnh nhất trong số tất cả những người chơi khác. Kết hợp những con rồng của bạn với nhiều yếu tố lai như lửa, thiên nhiên, chiến tranh, v.v ... bằng cách sử dụng chúng mở rộng bộ sưu tập nhóm của bạn. Với ứng dụng hack, bạn có được thức ăn giống cho rồng. Hơn đào tạo thành đấu trường quái thú của thế giới rồng. Nhận tiền không giới hạn, thực phẩm và đá quý trong Dragon City Hack Mod APK.

Dragon City hack mod có gì mới ?
  • Xã hội: Hãy xã hội hóa con rồng của bạn với FACEBOOK và tham gia các liên minh rồng để chơi với chủ rồng.
  • Dragon Book: một cuốn sách về những thử thách, ở đây bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách thú vị.
  • Đấu trường PvP: Thử thách bản thân với Nhiệm vụ của rồng và chiến đấu chống lại các chủ nhân rồng khác để thu thập những con rồng mới.
  • Bảng xếp hạng: khẳng định vị trí cao của bạn trên bảng xếp hạng với yêu cầu rương chiến binh và vượt qua thử thách.
  • Mở khóa: bạn có thể mở khóa các tính năng chơi mới như thế giới cổ đại và những con rồng bảo vệ.
  • Các vùng đất khác nhau: Với những hòn đảo và lâu đài khác nhau, bạn sẽ tạo ra một thành phố rồng hấp dẫn hơn.
  • Dragon Master: Dragon master đang quản lý tất cả các hoạt động có thể chơi được của thành phố rồng và cũng như họ có thể thêm những con rồng mới.
  • Trộn tất cả các yếu tố và tạo ra một con rồng được thiết kế mới.
Cuối cùng

Hãy tải hack dragon city về các thiết bị của bạn và bằng cách sử dụng đá quý và tiền để nhân giống rồng của bạn và đáp ứng các yêu cầu của người bạn rồng của bạn. Trong ứng dụng Dragon city, bạn sẽ hoàn toàn thích chơi thử thách. Bây giờ, chơi và huấn luyện rồng của bạn cho các cuộc chiến và chiến đấu với người chơi.